Hẹn gặp nhau vào ngày Sài Gòn khỏe lại

An toàn của khách hàng và nhân viên là ưu tiên hàng đầu của Công ty Tập đoàn Phú Bảo và thương hiệu khẩu trang Perfetta trong thời điểm hiện tại. Vì tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, nên trong vòng 15 ngày giãn cách xã hội toàn thành phố Hồ Chí Minh theo chỉ thị 16 của chính phủ, công ty chúng tôi cũng xin phép được ngưng nhận đơn hàng tại tất cả các gian hàng của Perfetta cho đến khi có thông báo mới về việc hoạt động bán hàng trở lại. Mong quý khách hàng hiểu và thông cảm cho sự bất tiện này, cũng như chúng tôi hi vọng quý khách hàng sẽ có 15 ngày thật nhiều ý nghĩa với “5 không quên” dành cho bản thân và gia đình mình:
- Không quên bổ sung Vitamin C mỗi ngày để tăng sức đề kháng.
- Không quên rửa tay và sát khuẩn mỗi khi có việc cần thiết phải ra ngoài.
- Không quên mang khẩu trang khi tiếp xúc với người lạ hay khi phải đi đến nơi công cộng để bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.
- Không quên dành thời gian để học thêm những điều mới, tập thể dục hay cập nhật những tin tức có ích cho bản thân.
- Không quên dành thời gian cho gia đình để cùng nấu nướng, cùng xem tivi hay cùng nhau đọc những quyển sách yêu thích mà trước đây chưa có thời gian cùng nhau thực hiện.
15 ngày sẽ qua thật nhanh thôi, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ có thật nhiều sức khỏe, và hãy cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian này với đầy đủ những yêu thương, an yên và điềm tĩnh để cùng Sài Gòn vượt qua giai đoạn khó khăn này, và sẽ trở lại vào một ngày thật khỏe khoắn và năng động như trước.
×
ansancosmetics Trang chủ Giới thiệu Cẩm nang