Khẩu trang 3 lớp phong cách Hàn Quốc Perfetta KF94

70.000đ 49.000đ/Hộp

Hiện nay, thị trường có vô số loại khẩu trang với xuất xứ từ khắp nơi trên thế giới. Trong đó, nhiều người dành tình yêu cho các loại khẩu trang của Hàn Quốc. Nhắc đến khẩu trang ở xứ kim chi, ai cũng nghĩ ngay đến dòng KF94, dòng này không chỉ hot ở nước ta mà còn nằm trong top best-seller ở Mỹ.

Dòng Perfetta KF94 là sản phẩm nổi bật với khả năng hỗ trợ kháng khuẩn. Ngoài ra, kiểu dáng còn thời trang, kết cấu thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Sản phẩm đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng, an toàn theo tiêu chuẩn phân phối và xuất khẩu khắp cả nước.


LƯU Ý: Phí vận chuyển hiển thị chỉ là dự kiến. Tùy vào chính sách hỗ trợ riêng cho mỗi thời điểm, sản phẩm và địa điểm nhận hàng, đơn hàng sẽ thể hiện mức phí thực tế khác nhau và được thông báo khi Perfetta liên hệ xác nhận đơn hàng.

Chọn màu sắc

BLACK-ĐEN

WHITE-TRẮNG

3 lớp
Kháng khuẩn
Chống bụi mịn
Dành cho phái đẹp

Perfetta KF94
DISPOSABLE HIGH FILTRATION MASK

Cấu tạo của Perfetta KF94 có thiết kế 3 lớp trong đó:
+ Lớp ngoài là lớp vải không dệt thời trang cao cấp.
+ Lớp 2 là lớp lọc Melblown
+ Lớp trong cùng là vải không dệt cao cấp, không kích ứng da.

Tính năng nổi trội tạo hiệu quả lọc bụi, lọc khuẩn vượt trội, chống thấm nước và tạo cảm giác thoải mái dễ chịu khi sử dụng, lớp vải lọc giúp lọc chất độc hại và vi khuẩn
- Thanh nẹp mũi bản to không mùi, định hình tốt, kẹp khít khẩu trang trên sống mũi, không bung hoặc giãn gây khó chịu người dùng.
- Dây đeo mềm mại bản to, được sản xuất trực tiếp từ sợi không cao su.Chia sẻ