banner about us
Perfetta - ứng dụng công nghệ Nhật Bản, vì sức khỏe người Việt
Được sản xuất theo quy trình khép kín chuẩn Nhật, chất lượng đạt tiêu chuẩn khắt khe được thẩm định bởi các khách hàng là các công ty cung ứng vật tư y tế của Nhật Bản, nên từ khi ra mắt trên thị trường, mỗi sản phẩm của thương hiệu khẩu trang Perfetta được đón nhận và được rất nhiều các phản hồi tích cực của người tiêu dùng. Đặc biệt, các thiết kế khẩu trang đều dựa theo nhu cầu sử dụng và đặc điểm khuôn mặt của người Việt nên luôn tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.
Sứ mệnh
"You Want, We Got! We Care."
Chúng tôi luôn sử dụng các thành tựu nghiên cứu và phát triển mới nhất, nguồn nguyên liệu chất lượng, có xu hướng thân thiện, tiện dụng và an toàn cho người tiêu dùng. Cùng khả năng sáng tạo không ngừng, lòng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm, Perfetta cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng tốt và tính an toàn cao nhất cho cộng đồng.
Tầm nhìn
Perfetta! Care LIFE.
- Duy trì vị thế nhà cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và cá nhân hàng đầu tại Việt Nam.
- Được định vị là một trong 10 công ty châu Á có chất lượng sản phẩm hàng đầu thế giới.
Giá trị cốt lõi
"Good Ethic, Good Service, Good Business."
Lấy sự chính trực làm nền tảng, PBG luôn cố gắng thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng và chia sẻ thành công với đối tác.
Những con số ấn tượng
1,158M
Khẩu trang đã được tin dùng
545K
Khẩu trang đã được xuất đi Nhật và Châu Âu
818
Đại lý, cửa hàng bán lẻ & nhà phân phối nội địa
Lịch sử hình thành
2020
PBG đặt mục tiêu phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm trong danh mục, mở rộng thị trường và kết nối các đối tác quốc tế, qua đó định vị bản thân là thương hiệu uy tín toàn cầu
2018
Một nhà máy quy mô lớn với máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến được xây dựng và bắt đầu hoạt động giúp PBG ổn định năng lực sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.
2017
Tất cả các bộ phận được hợp nhất thành một công ty dịch vụ tích hợp kinh doanh. Tên công ty được đổi thành: Tập Đoàn Phú Bảo.
2016
Phú Bảo Medical được thành lập tại Khu công nghiệp Cầu Tràm, tỉnh Long An - là một chi nhánh của công ty Phú Bảo.
2010
Ngành nghề kinh doanh được mở rộng và phát triển thành Phú Bảo Distribution, sản phẩm ban đầu bao gồm hai nhãn hiệu khẩu trang dùng một lần: Perfetta và Familex.
2006
Công ty Phú Bảo được thành lập với sứ mệnh chăm sóc và phục vụ khách hàng.
Năng lực sản xuất
PHU BAO MEDICAL
Với tổng diện tích 4.512m2, tọa lạc Khu Công Nghiệp Cầu Tràm, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An. Nhà máy PHU BAO MEDICAL đạt chứng nhận ISO 9001 theo tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng, các sản phẩm khẩu trang y tế cũng đã đạt chứng nhận ISO 13485.
Công nghệ
Bên cạnh việc tuân thủ theo quy trình sản xuất khép kín Nhật Bản, PHU BAO MEDICAL luôn hoan nghênh các ý tưởng cải tiến sản phẩm. Trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên Phú Bảo luôn được nâng cao thông qua sự hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế từ các phòng thí nghiệm, viện tổ chức và nghiên cứu hàng đầu.
Tiêu chuẩn
Việc coi trọng tính an toàn của sản phẩm, giúp nhà máy xây dựng được phương pháp đánh giá rủi ro, từ việc lựa chọn nguyên liệu thô đầu vào, cho đến các bước của quy trình sản xuất nhằm thực hiện đúng cam kết chất lượng và tính an toàn cao nhất cho cộng đồng.