banner-topbar

Giới thiệu

về chúng tôi

CÔNG TY WHP - PERFETTA

Công Ty WHP là công ty chuyên phân phối các sản phẩm về thiết bị y tế nói chung và sản phẩm khẩu trang nói riêng. Trong đó nổi bật nhất là sản phẩm khẩu trang Perfetta. Perfetta Là thương hiệu chuyên về khẩu trang và thiết bị y tế được phân phối bởi Công ty TNHH WHP. Được sản xuất theo quy trình khép kín chuẩn Nhật, chất lượng đạt tiêu chuẩn khắt khe được thẩm định bởi các khách hàng là các công ty cung ứng vật tư y tế của Nhật Bản, nên từ khi ra mắt trên thị trường, mỗi sản phẩm của thương hiệu khẩu trang Perfetta cũng rất được đón nhận và được rất nhiều các phản hồi tích cực của người tiêu dùng trong nước. Đặc biệt, các thiết kế khẩu trang đều dựa theo nhu cầu sử dụng và đặc điểm khuôn mặt của người Việt nên luôn tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.
Trong suốt quá trình thành lập và phát triển công ty, với mong muốn mang lại trải nghiệm mua sắm thoải mái và tiện lợi cho khách hàng, cũng như vì mục tiêu chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, CÔNG TY TNHH WHP đã chính thức cho ra mắt kênh mua mua sắm trực tuyến đầu tiên. Trang website bán hàng chính thức: whp.com.vn

THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

Ý NGHĨA ''WHP''

WHP viết tắt là WORLD HEALTH & PERSONAL CARE Chúng tôi thành lập và phát triển dựa trên tiêu chí vì sức khỏe của con người.

THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

SỨ MỆNH CỦA WHP

Mang sứ mệnh “You want, We got! We care”, Tập đoàn công ty Phú Bảo luôn quan tâm và đặt nhu cầu của người tiêu dùng lên hàng đầu, cam kết đem đến các sản phẩm chất lượng nhất cho cộng đồng. Và đúng như ý nghĩa của tên “WHP”, bền vững và thịnh vượng, WHP duy trì vị thế là nhà cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và cá nhân hàng đầu, nỗ lực với mục tiêu trở thành một trong 10 công ty châu Á có chất lượng sản phẩm hàng đầu Thế giới, góp phần nâng tầm thương hiệu Việt.

Đổi trả, hoàn tiền

Đổi trả, hoàn tiền

Nếu nhận được sản phẩm bị lỗi ngoại quan (có dấu hiệu bị xúc quai, hư hỏng bên trong) , quý khách vui lòng liên hệ trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng thành công.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Thế mạnh của chúng tôi?

Thế mạnh của chúng tôi?

Chúng tôi coi trọng dịch vụ khách hàng. Luôn lắng nghe và hiệu chỉnh sản phẩm ngày càng phù hợp với người tiêu dùng

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng